LIEN MINH GROUP TRÂN TRỌNG THÔNG BÁO ĐẾN QUÝ KHÁCH HÀNG – ĐỐI TÁC – CÁC NHÀ ĐẦU TƯ – CÙNG TOÀN THỂ CÁN BỘ VÀ NHÂN VIÊN HIỆN ĐANG SỐNG & LÀM VIỆC TẠI HỘI SỞ, CÁC CHI NHÁNH, CƠ SỞ TẠI CÁC TỈNH THÀNH TRỰC THUỘC TẬP ĐOÀN LIÊN MINH CẢ TRONG VÀ NGOÀI NƯỚC VỚI NỘI DUNG CỤ THỂ NHƯ SAU:

I: DO TÌNH HÌNH DỊCH BỆNH COVID-19 DIỄN BIẾN PHỨC TẠP, TẬP ĐOÀN LIÊN MINH TẠM THỜI CHO CÁN BỘ VÀ NHÂN VIÊN HIỆN ĐANG LÀM VIỆC TẠI CÁC CHI NHÁNH, CƠ SỞ TẠI CÁC TỈNH THÀNH CÓ NGUY CƠ LÂY NHIỄM CAO ĐƯỢC TẠM THỜI NGHỈ VIỆC TRONG VÒNG 30 NGÀY ĐỂ Ở NHÀ PHÒNG NGỪA DỊCH BỆNH VÀ ĐƯỢC HƯỞNG CÁC CHÍNH SÁCH TRỢ CẤP THEO QUY ĐỊNH.

1: Thời gian được tạm nghỉ bắt đầu kể từ ngày 01/4/2020 đến ngày 01/5/2020 và có thể được thông báo thời gian nghỉ kéo dài hoặc trở lại đi làm sớm hơn tuỳ vào tình hình dịch bệnh (Chi tiết liên hệ chị Quyên phòng TCHCNS).

2: Xuất trợ cấp cho mỗi nhân viên hiện đang thuê phòng ở trọ trên toàn hệ thống trực thuộc, bao gồm cả nhân viên hiện đang học việc và thử việc là: 1.000.000đ/người/tháng (một triệu đồng trên người trên tháng) + 01 bao Gạo 50 kg + 04 thùng Mì gói + 1 chai Xì Dầu loại 1 Lít + 01 kg Đường trắng + 01 kg Muối IOT + 100 quả Trứng Gà/1 người/tháng (Chi tiết liên hệ anh Hiệp bộ phận TCKT).

3: Riêng các cấp từ Phó Giám Đốc, Trưởng Đại Diện trở lên được tập đoàn ưu tiên bố trí nơi ở tránh dịch cho cả gia đình tại nhà khách của tập đoàn hoặc khu nghỉ dưỡng GREEN BEE BUNGALOW (Chi tiết liên hệ ngài Cố Vấn Nhân Sự hoặc TGĐ)

4: Trong giai đoạn dịch bệnh các chính sách nhân bản có biến động giảm được áp dụng chung trên toàn hệ thống cụ thể:

– Chính sách trợ cấp tiền làm đẹp chỉ được nhận 30% trên quyết định thường niên.

– Chính sách trợ cấp tiền nuôi con ruột chỉ được nhận 50% trên quyết định thường niên.

– Chính sách trợ cấp tiền tri ân báo hiếu dành cho cha mẹ ruột chỉ được nhận 50% trên quyết định thường niên, cho đến hết dịch bệnh.

5: Đối với khách hàng thân thiết, đối tác chiến lược và các nhà đầu tư có tên trong danh sách khách mời dự đại hội tổng kết hằng năm liên tiếp 10 năm, được tập đoàn ưu tiên bố trí cho cả gia đình nơi ăn chốn nghỉ tránh dịch trong khu nghỉ dưỡng nằm sâu trong Rừng, mỗi gia đình 01 căn bungalow riêng biệt. (Chi tiết xin vui lòng liên hệ ms Thuỳ Linh Trưởng Phòng CSKH 0916979566).

II: RIÊNG HỘI SỞ VÀ CÁC CHI NHÁNH CÓ TÊN SAU ĐÂY TẠI CÁC TỈNH THÀNH HIỆN ÍT CÓ NGUY CƠ LÂY NHIỄM HƠN THÌ VẪN HOẠT ĐỘNG BÌNH THƯỜNG CHO ĐẾN KHI CÓ QUYẾT ĐỊNH MỚI.

QUÝ KHÁCH HÀNG, ĐỐI TÁC VÀ CÁC NHÀ ĐẦU TƯ CÓ NHU CẦU VỀ BẤT ĐỘNG SẢN VÀ Ô TÔ XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

1: HỘI SỞ: Số 1K Yersin, Phường 10, tp. Đà Lạt. Điện thoại: 02633 580 888 hoặc 02633 571 888

2: BĐS LIÊN MINH HOÀ BÌNH: Số 1K Trung Tâm Hoà Bình, Phường 1, TP Đà Lạt. Điện thoại: 02633 671 111

3: BĐS LIÊN MINH ĐỨC TRỌNG: Số 206 QL20, Liên Nghĩa, Đức Trọng, tỉnh Lâm Đồng. Điện thoại: 0913.840.566

4: SÀN GIAO DỊCH AUTO LIÊN MINH ĐỨC TRỌNG: Số 206 QL20, Liên Nghĩa, Đức Trọng, tỉnh Lâm Đồng. Điện thoại: 0852.887.888

5: BĐS LIÊN MINH NHA TRANG: Số 166K, Phạm Văn Đồng, TP Nha Trang. Điện thoại: 02583 553 879

6: CTY THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG XÂY DỰNG LIMICO: Số 4 Yersin, Phường 10, TP Đà Lạt. Điện thoại: 02636.251.999.

7: Các công trình hiện đang thi công xây dựng như khu du lịch QNSM và Bokobang vẫn triển khai thi công nhằm đảm bảo hoàn thành đúng tiến độ.

III: QUY ĐỊNH NGÀY NGHỈ ĐỐI VỚI CÁN BỘ VÀ NHÂN VIÊN TẠI HỘI SỞ VÀ CÁC CHI NHÁNH, CƠ SỞ VẪN ĐANG MỞ CỬA HOẠT ĐỘNG BÌNH THƯỜNG NÊU TRÊN CỤ THỂ NHƯ SAU.

1: Tất cả các cấp từ Phó, Trưởng Phòng trở lên đi làm 1 ngày, được nghỉ 1 ngày. Những ngày nghỉ vẫn phải đảm bảo công tác quản lý, điều hành, hỗ trợ đồng nghiệp, báo cáo công việc hằng ngày và phải lập tức có mặt kịp thời để giải quyết công việc khi có lệnh điều động khẩn từ lãnh đạo tuyến trên.

2: Tất cả nhân viên tuyến dưới thì đi làm 1 ngày và được nghỉ 2 ngày. Những ngày nghỉ vẫn phải đảm bảo công tác hỗ trợ đồng nghiệp, chuyển giao khách và phải lập tức có mặt kịp thời để thực hiện nhiệm vụ khi có lệnh điều động khẩn từ cấp quản lý hoặc lãnh đạo tuyến trên.

3: Các ngài Cố Vấn từ 60 tuổi trở lên thì được nghỉ phép tránh dịch dài hạn theo quy định nhằm đảm bảo sức khỏe. Các ngài Cố Vấn từ 59 Tuổi trở xuống tự xét tình hình sức khỏe và được nghỉ phép ngắn hoặc dài hạn theo nguyện vọng của mình. Trừ trường hợp các ngài Cố Vấn đang thực hiện nhiệm vụ quan trọng do CTHĐQT-TGĐ giao phó.

4: Ban An Ninh tự sắp xếp cắt cử và lên kế hoạch tuần tra, kiểm sát, đôn đốc nhắc nhở bảo vệ tại các chi nhánh, cơ sở trực thuộc đề cao cảnh giác nhằm bảo vệ tài sản tập đoàn cũng như đảm bảo vấn đề về an ninh trật tự tại các chi nhánh, cơ sở mục tiêu. (Nếu để xảy ra sự cố bất kỳ tại các chi nhánh cơ sở mục tiêu., Ban An Ninh và Bảo Vệ mục tiêu đó phải chịu trách nhiệm).

5: Tất cả các nhân viên hiện đang làm việc tại Hội Sở và các Chi Nhánh, Cơ Sở trực thuộc hiện vẫn đang hoạt động bình thường, nếu xét thấy tình hình sức khỏe hoặc lo sợ dịch mà không an tâm công tác, thì được quyền làm đơn xin nghỉ phép tránh dịch theo nguyện vọng, vẫn được hưởng các chính sách trợ cấp theo quy định của tập đoàn và thời gian xin nghỉ phép cho mỗi một lần xin phép là không vượt quá 30 ngày. Trong quá trình xin nghỉ phép tránh dịch thì phải ở nhà và vẫn phải đảm bảo công việc trong trường hợp được tuyến trên giao phó và cam kết có mặt kịp thời khi có lệnh điều động khẩn từ cấp quản lý hoặc lãnh đạo tuyến trên.

Ghi Chú: Mọi thắc mắc cần giải đáp hoặc đề xuất từ quý khách hàng, đối tác, các nhà đầu tư cùng cán bộ và nhân viên xin vui lòng liên hệ trực tiếp CTHĐQT/TGĐ: 0933271999 hoặc 0902345388.

TRÂN TRỌNG THÔNG BÁO!

TL. CTHĐQT/GĐTCHCNS

TRƯƠNG THANH TRƯỜNG SƠN

Điện thoại: 0903.151.456

Join the Conversation

170 Comments

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *