Kính thưa toàn thể quý anh chị em!

Tình hình dịch bệnh đã tạm ổn! Chủ tịch nhắc nhở tất cả các anh chị em khẩn trương ổn định tinh thần để lấy lại phong độ sẵn sàng đón đầu hàng loạt cơ hội tiềm năng mới với những bước tiến mới trong giai kỳ hậu dịch! Chúng ta vẫn tiếp tục trì chí theo đuổi chiến lược cân đối nguồn thu nhập thụ chủ theo tỷ trọng 60/40 trong vòng 2 năm tới.

Dù tình hình dịch bệnh có diễn biến phức tạp nấy, chứ phức tạp hơn nữa thì cũng chả là gì so với những khó khăn từ những ngày đầu thành lập Lien Minh Group đoạn đường gian lao mà chúng ta đã đi qua. Vì vậy Lien Minh Group vẫn quyết tâm thực hiện cam kết với UBND tỉnh về việc sẽ đầu tư 10 khu du lịch bán vé tham quan trong vòng 5 năm tới, với kế hoạch đầu tư và khai thác lần lượt là khu du lịch:
– Quỷ Núi
– Suối Ma
– Vườn Thiền Vi Diệu Thức
– Tiên Cảnh
– Thác Cam Ly
– Lăng Nguyễn Hữu Hào
– Hồ Thủy Quái
– Làng Mù
– Tắm Tiên
– Cánh Đồng Hoa
Chúng ta phải cố gắng làm sao để mỗi năm chúng ta đạt được từ 500 đến 1000 tỷ đồng từ nguồn thu bán vé tại các điểm tham quan du lịch.

Trong thời gian tới chúng ta dự kiến sẽ đưa khu du lịch đầu tiên vào khai thác, và từ nay đến mùa hè sang năm 2021 sẽ đưa cả 04 điểm đến nằm trong quần thể khu du lịch do Lien Minh Group của chúng ta làm chủ đầu tư vào hoạt động.

Thời gian và lòng trì chí cùng với sự cố gắng phấn đấu hết mình trong Chánh niệm toàn tâm sẽ là cây thước chuẩn mực nhất để đo lường giá trị và khả năng cũng như năng lực của chúng ta.

“Thành công sẽ chẳng bao giờ đến với kẻ lười biếng”

Muốn chăm lo đời sống cho tập thể này ngày càng đủ đầy và tốt đẹp hơn thì chúng ta phải cùng nhau đoàn kết, đồng lòng để vượt qua mọi thử thách và những biến cố trong đời sống kể cả thiên tai và dịch bệnh! Phải đưa bằng được Lien Minh Group của chúng ta tiến vào vùng tự do tài chính, tiến vào vùng thành công trong khoảng thời gian sớm nhất. Để chúng ta có đủ điều kiện chăm lo cho cán bộ – nhân viên, bù đắp cho những anh chị em sau những năm tháng vất vả, chia sẻ với cộng đồng và đóng góp cho xã hội nhiều hơn nữa.

Tôi với vai trò là người đứng đầu tổ chức còn nhiều trăn trở khi mà một số anh chị thuộc thế hệ F2 cũng đã có những hy sinh, có những đóng góp to lớn trong quá trình xây dựng và phát triển hình ảnh thương hiệu Lien Minh Group trong suốt thời gian qua mà đến nay vẫn còn phải ở nhà thuê cửa mướn! Đó là điều khiến tôi trăn trở nhất và điều đó cũng chính là động lực để tôi quyết tâm thực hiện trách nhiệm và tâm nguyện của người đứng đầu tổ chức.

Cổ nhân có câu: “Gái có công thì chồng không phụ” điều quan trọng với Lien Minh Group của chúng ta là ngựa chạy đường trường.

Sau cùng, tôi muốn gửi lời chúc đến toàn thể các anh chị cán bộ và nhân viên trên toàn hệ thống trực thuộc Lien Minh Group lời chúc các anh chị thật mạnh khỏe, đoàn kết, trì chiến quyết tâm cùng tôi theo đuổi mục tiêu đến cùng.

Trân trọng kính chào!

CTHĐQT/TGĐ LIEN MINH GROUP
NGÔ QUANG PHÚC

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *