Ca sĩ khách mời thứ 2 trong đêm tất niên Lien Minh Group “Year End Party 2019”, nam ca sĩ hải ngoại gốc việt “Randy”.
Nếu bạn là một người yêu thích các dòng nhạc vàng, trữ tình và thường xuyên theo dõi các chương trình truyền hình như: Tình Ca Việt, Hát Câu Chuyện Tình 2017.., chắc hẳn sẽ không còn xa lạ với chàng trai Randy, nam ca sĩ có giọng hát trầm ấm, mang trong mình 2 dòng máu Mỹ, Việt với hành trình tìm mẹ đầy cảm xúc.

ca si randy
Ca sĩ Randy

“Randy” tên thật là Trần Quốc Tuấn, anh có một thời niên thiếu không mấy êm đềm và phải sống ở cô nhi viện từ nhỏ. Suốt quãng thời gian lớn lên anh đã phải trải qua rất nhiều gian truân, nhưng với nghị lực vươn lên mạnh mẽ, anh đã dần khẳng định được tên tuổi của mình trong làng giải trí. Vào những năm đầu thập niên 90, Randy là ca sĩ được nhiều sân khấu người Việt ở Mỹ, Australia, Canada… đón nhận nồng nhiệt. Ngoài hát ca khúc của các nhạc sĩ, anh còn sáng tác nhiều ca khúc viết về mẹ và quê hương, chất chứa tận sâu trong các ca từ là biết bao nỗi niềm của một người con khát khao tìm về với nguồn cội.
Hãy cùng Lien Minh Group chào đón, nam ca sĩ Randy trong đêm dạ tiệc “Year End Party 2019” tại khách sạn Dalat Palace vào ngày 20/01/2020 (nhằm ngày 26/12/2019 AL) 

Phan Hiền

 

Join the Conversation

332 Comments

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *